PDA

View Full Version : Lỗi tải trang web



toshiba
10-01-2012, 05:14 PM
Dạo này t hay vào 1 số trang web nhưng đều bị báo lỗi: Lỗi 137 (net::ERR_NAME_RESOLUTION_FAILED): Lỗi chưa biết

Trước t vào facebook bằng google chrome vẫn dc, vậy mà bây giờ vào nó lại báo lỗi này

(http://img84.imageshack.us/img84/8838/87042773.png)[/URL]http://img84.imageshack.us/img84/8838/87042773.png (http://img84.imageshack.us/img84/8838/87042773.png)

T thử dùng ultrasurf để vào facebook nhưng ko thể hiển thị trang chủ của ultrasurf
[URL="http://img406.imageshack.us/img406/7936/92196188.png"]http://img406.imageshack.us/img406/7936/92196188.png (http://img406.imageshack.us/img406/7936/92196188.png)

Các b giúp t fix lỗi này vs, tks trước nhé
<Nếu bài post sai box thì Mod chuyển giúp t nhé, vì nhiều box nhỏ quá ko biết nên post box nào cả, so sorry;)>

Chojin Locke
10-01-2012, 05:19 PM
Dạo này t hay vào 1 số trang web nhưng đều bị báo lỗi: Lỗi 137 (net::ERR_NAME_RESOLUTION_FAILED): Lỗi chưa biết

Trước t vào facebook bằng google chrome vẫn dc, vậy mà bây giờ vào nó lại báo lỗi này

(http://img84.imageshack.us/img84/8838/87042773.png)

T thử dùng ultrasurf để vào facebook nhưng ko thể hiển thị trang chủ của ultrasurf


Các b giúp t fix lỗi này vs, tks trước nhé
<Nếu bài post sai box thì Mod chuyển giúp t nhé, vì nhiều box nhỏ quá ko biết nên post box nào cả, so sorry;)>

Ko ngại thì cài teamviewer vào. Anh xem cho ^^

Cách sửa dễ nhất có lẽ là đổi sang DNS google và edit hosts file. Chrome thì thử clear cached xem đã

backsanbg
10-01-2012, 06:15 PM
Chỉ cần sủa file host.... vào như điên ngay, ko bị quảng cáo,... mỗi tội ko up đc ảnh( đã đổi vài host rùi nhưng vẫn vậy) , muốn up phải chơi kiểu khác tý.....

goodfathertn
10-01-2012, 06:33 PM
Mình cũng bị như bạn. vao google chrome thì nó báo trang web hiện ko có, vào cả google.com cũng báo thế, trả hiểu thế nào

doantoansai
10-01-2012, 07:12 PM
Lại quay lại thời kì đồ đá, lỗi như trên là do VNPT chặn, lí do thì hơi củ chuối tí, mình thì hay dùng socks vs VPN nên tiện dùng dc cả fb luôn, cho a em cái site grap socks nè http://www.rhca92.vn/!/socklib/ có socks rồi thì làm như sau
- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy
Configurations > Socks Host.


- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings >
Use a Proxy Server for you LAN.


- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan
Settings > Use a Proxy Server for you LAN.


- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.


Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.

toshiba
10-01-2012, 07:40 PM
Tks các pro, nhưng lỗi này xảy ra vs rất nhiều trang web, ko chỉ riêng vs facebook:-s

goodfathertn
14-01-2012, 09:23 AM
À mà bây giờ facebook cũng bị làm sao ý nhỉe